Chính sách đổi trả hàng

Lưu ý: Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng giao dịch của Pbjsc.com tại văn phòng giao dịch số 45/25/5 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

– Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Pbjsc.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ Hóa đơn khi mua hàng tại Pbjsc.com

 

– Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Pbjsc.com Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

 

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 

  1. Các trường hợp được đổi trả hàng

 

  1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)


Tất cả mặt hàng mua từ Pbjsc.com và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Pbjsc.com & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

– Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

– Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

– Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

– Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

– Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

 

Danh mục hạn chế (sản phẩm không áp dụng đổi trả):

 

Danh mục sản phẩm

Loại sản phẩm

Thực phẩm, đồ uống

Thực phẩm chức năng

Sản phẩm tặng kèm

Bánh, kẹo

Sản phẩm thanh lý

Chăm sóc sức khoẻ cá nhân

Bao cao su, gel bôi trơn,

Sản phẩm khác

Sách, báo, tạp chí, các ấn phẩm định kỳ
Băng đĩa, DVD, VCD, audio, video games, các phần mềm hoặc các sản phẩm tương tự.
Sách điện tử, tạp chí điện tử, phiếu quà tặng điện tử, phiếu quà tặng giấy.

** Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

 

  1. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

 

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

– Pbjsc.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

 

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

 

– Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng Pbjsc.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

 

– Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

 

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Pbjsc.com, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 

– Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

– Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có).

– Bước 3: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

 

Nếu không thể liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với Pbjsc.com. 

 

**Lưu ý: Đối với các sản phẩm Điện tử, Thiết bị viễn thông (TV, Laptop, Điện thoại di động…) có lỗi “điểm chết” trên màn hình, quý khách sẽ được áp dụng chính sách Đổi/Trả hoặc Hoàn tiền nếu kết quả kiểm tra ghi nhận sản phẩm có từ 03 (ba) “điểm chết” trở lên.

 

– Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Pbjsc.com.

 

  1. Phương thức hoàn tiền

 

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, Pbjsc.com sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
 

Lí do đổi trả hàng

Phương thức hoàn tiền

Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi  trả hàng vì không ưng ý)

Mã tiền của Pbjsc.com (*)

Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Mã tiền của Pbjsc.com (để mua sản phẩm mới).

Đổi sản phẩm mới cùng loại.

Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.

Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

 

(*) Mã tiền của Pbjsc.com được dùng để thanh toán trực tuyến tại Pbjsc.com, cách sử dụng tương tự như mã giảm giá, không có gía trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa và có giá trị sử dụng 01 (một) năm kể từ ngày xuất.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0120 7667 888

Fax      :   08 3841 0946

Email   : hotro@Pbjsc.com

 

Trân trọng!

Đội ngũ Pbjsc.com.